เกี่ยวกับเรา

Fitfac Muaythai Fitfac ย่อมาจาก “Fit Factory” ซึ่งหมายถึงโรงงานแห่งความฟิตซึ่ง Fitfac เปิดสาขาแรกขึ้นในปี 2557 เราเป็นยิมมวยเจ้าแรก และต้นตำรับที่นำเอาศิลปะแม่ไม้มวยไทยวิทยาศาสตร์การกีฬา และความรู้ด้านโภชนาการเข้าผสมผสานให้เรากลายเป็นศูนย์ลดน้ำหนักด้วยมวยไทยที่ดีที่สุดในประเทศไทย

 

 

ที่ Fitfac เราเน้นในเรื่องคุณภาพบุคลากรมาเป็นอันดับแรก นักวิทยาศาสตร์การกีฬาของ Fitfac ทุกคนต้องจบปริญญาตรีหรือโททางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา และมีประสบการณ์และจิตวิญญาณในการสอน และให้ความรู้แก่ลูกค้าเป็นอย่างดี

ในส่วนของครูมวยที่ Fitfac ทาง Fitfac คัดเลือกครูมวยไทยที่มีประสบการณ์ตรงด้านมวยไทยเท่านั้น ครูมวยไทยของ Fitfac จะต้องมีประสบการณ์กับมวยไทยมาไม่น้อยกว่า 10 ปี และ มีความรักในการเป็นครูนอกจากนี้ทาง Fitfac ยังมีการตรวจสอบประวัติครูมวยอย่างละเอียด

 

 

หลักสูตรการลดน้ำหนักของที่ Fitfac อ้างอิงจากงานวิจัยและหลักสูตรการออกกำลังกายตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬาจากสหรัฐอเมริกา โดยทาง Fitfac มีบุคลากรได้รับใบรับรองจาก American Council on Exercise (ACE) สถาบันการอบรมการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในโลกคอยออกแบบพัฒนาและควบคุมการเรียนการสอนที่ Fitfac ให้มีความรู้ที่ได้มาตรฐานการออกกำลังกายที่ก้าวหน้าในระดับต่างประเทศทำให้การออกกำลังกายที่ Fitfac สามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยกว่าการออกกำลังกายทั่วๆไป

จากผลลัพท์ของความสำเร็จของลูกค้า และผลตอบรับจากสมาชิกของ Fitfac ที่ลดน้ำหนักได้อย่างมากในระยะเวลาสั้นๆ ทำให้ Fitfac เติบโตอย่างรวดเร็วจากจุดเริ่มต้นในปี 2557 ที่มีอยู่ 1 สาขาจนมีกว่า 10 สาขา ในปี 2560 และเรามีโครงการที่จะขยายสาขาไปจนถึง 18 สาขาในประเทศไทย ภายในปี 2562 และขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกภายใน 3 ปี